Năm 2020 : 24.826
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH Tổ chức phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona (2019-nCoV)

Tổ chức phòng chống dịch bệnh

viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona (2019-nCoV)

c. Nội dung công việc

- Đối với các phòng chức năng: quét, dọn rác, lau dọn sạch sẽ, sắp xếp các vật dụng gọn gàng, ngăn nắp.

- Đối với nhà đa năng: quét, dọn rác, lau dọn sạch sẽ, sắp xếp bàn ghế gọn gàng, ngăn nắp; sắp xếp các vật dụng trong kho gọn gàng.

- Đối với phòng học: quét, dọn rác, lau dọn sạch sẽ, kê lại bàn ghế gọn gàng.

- Đối với khu vực phía sau dãy phòng học và các khu vực khác trong khuôn viên sân trường: dọn sạch rác, phát quang bụi rậm.

d. Dụng cụ lao động:

Cô Liên: chuẩn bị tất cả dụng cụ cần thiết trưng dụng để phục vụ tổng vệ sinh: xô, chổi, giẻ lau, ...

- Chổi: huy động thêm từ tất cả các lớp.

- Giẻ lau: mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên tự chuẩn bị ghẻ lau và khẩu trang.

- Găng tay: nhà trường chuẩn bị.

* Lưu ý:

Mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên cần đeo khẩu trang khi thực hiện tổng vệ sinh.

III. PHÂN CÔNG LỊCH TRỰC TRƯỜNG