Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 563
Năm 2020 : 28.805
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÊ THANH LIÊM TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO GIÁO VIÊN PHẦN MỀM DẠY HỌC TỪ XA E-LEARNING

TRƯỜNG THCS LÊ THANH LIÊM TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO GIÁO VIÊN PHẦN MỀM DẠY HỌC TỪ XA E-LEARNING

                                                                             Nguyễn Hoài Nhơn

 

          Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, khó lường; theo chỉ đạo của các cấp, hiện nay toàn bộ học sinh vẫn đang tạm thời nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh. Để đảm bảo cho các em học sinh vẫn được ôn tập kiến thức trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh. Sáng ngày 03/3/2020, trường THCS Lê Thanh Liêm đã phối hợp cùng VNPT Khánh Hòa tổ chức tập huấn cho các thầy cô giáo phần mềm dạy học từ xa E-Learning.

 

          Có thể thấy đây là phần mềm khá hiệu quả trong việc dạy học trực tuyến. Thông qua các chức năng của phần mềm E-Learning, giáo viên có thể tạo các khóa học, soạn và đưa bài giảng lên hệ thống với nhiều nền tảng hỗ trợ khác nhau. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép giáo viên có thể sao dẫn các bài giảng trên You Tube với nguồn tư liệu hợp pháp, đưa các file học liệu với các định dạng khác nhau để làm phong phú nguồn tài liệu học tập cho học sinh.

          Ngoài ra, phần mềm còn cho phép giáo viên xây dựng các ngân hàng câu hỏi, các bài kiểm tra với độ khó khác nhau nhằm kiểm tra quá trình tiếp thu của học sinh.

         

        Qua việc được tiếp thu phần mềm dạy học E-Learning, mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng đa số các thầy cô đều cho rằng đây là phần mềm khá hiệu quả trong công tác dạy học, không chỉ trong thời gian tạm nghỉ học phòng, chống dịch bệnh mà còn hữu dụng trong việc tạo thêm một kênh học tập mới với nguồn học liệu phong phú cho học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip