Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 10 : 769
Năm 2020 : 29.011
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÊ THANH LIÊM VỆ SINH, KHỬ KHUẨN CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI.

TRƯỜNG THCS LÊ THANH LIÊM THỰC HIỆN

VỆ SINH, KHỬ KHUẨN CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI

 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phòng GD ĐT thành phố Nha Trang và các cơ quan quản lý; sáng 28/4/2020, trường THCS Lê Thanh Liêm tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn nhằm chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất đón học sinh trở lại trường.

          Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đều tham gia lao động với tinh thần hăng say, niềm vui và phấn khởi chờ đợi ngày đón học sinh trở lại trường. Theo chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tất cả các phòng học, phòng chức năng nhà trường, nhà vệ sinh học sinh và giáo viên và các khu vực khác trong khuôn viên trường đều được quét dọn, vệ sinh, lau chùi, khử khuẩn bằng thuốc Cloramin B và các dung dịch khử khuẩn khác nhằm đảm bảo môi trường học đường sạch sẽ, thoáng mát, an toàn, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để thầy và trò trở lại trường học tiếp tục công tác dạy và học.

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm vừa thực hiện tốt công tác dạy và học ngay khi học sinh trở lại trường đồng thời cũng thực hiện tốt các khuyến cáo, hướng dẫn của cơ quan chức năng và ngành y tế về việc tiếp tục phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn mới. Cụ thể, nhà trường đã lắp đặt mới 12 vòi rửa tay trong khuôn viên nhà trường; cải tạo nhà vệ sinh học sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng dịch; bố trí phòng y tế có giường bệnh để phòng trường hợp có học sinh hoặc giáo viên cần cách ly, kiểm tra y tế, lắp đặt các bảng thông tin, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh tại các bồn rửa tay và trong mỗi lớp học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiến hành xây dựng các phương án phòng, chống dịch bệnh khi học sinh trở lại trường đúng với hướng dẫn của ngành y tế; bố trí nhân sự đón, kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi vào trường; hướng dẫn các em học sinh rửa tay trước khi vào lớp, ...

Với tất cả sự chuẩn bị đó, tin rằng trường THCS Lê Thanh Liêm sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy học và phòng, chống dịch bệnh hiệu quả khi học sinh trở lại trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip